Một thế giới thực phẩm thú vị nhất mà bạn có thể tìm thấy cho riêng mình những:

ROBINSON-FARM-TRA-HOA-TANsadsad

TRÀ pha ấm
ROBINSON FARM

Những tách Trà vừa là thức uống thanh tuý giàu hương vị, lại vừa mang đến một cảm nghiệm tâm thức cho tinh thần, hoài cổ, an nhiên

TRÀ TÚI LỌC
robinson farm

Dựa trên nhu cầu dùng trà mỗi ngày của người thưởng trà nên hình thức túi lọc mới sẽ tối ưu hoá khả năng sử dụng trà cho người bận rộn, không tiện sắc uống, hay hãm trà khô vào ấm.

ROBINSON-FARM-TRA-HOA-TAN

trà hòa tan
robinson farm

Sản phẩm đáp ứng mọi tiêu chí của giới trẻ, đặc biệt là học sinh, sinh viên, giới văn phòng vì sự tiện lợi, nhanh chóng, giá cả phù hợp. Mang đến sự tỉnh táo và năng lượng cho ngày dài học tập và làm việc,

TRÁI CÂY sấy
robinson farm

Thơm ngon như Trái Cây Tươi 100% “ Tinh Chất Từ Thiên Nhiên”, chắt lọc, tuyển chọn những giống hạt tốt nhất, với quy trình khép kín từ trồng trọt, thu hoạch và chế biến theo tiêu chuẩn Organic.

Một điều thiết yếu không kém phần quan trọng trong xã hội hiện nay đó là:

Hàng triệu người trên thế giới đều sử dụng Internet và xem đây là nơi lý tưởng để tìm kiếm thông tin, mua sắm hàng hóa, dịch vụ .

Việc mua sắm và đặt hàng online chưa bao giờ diễn ra sôi nổi và mạnh mẽ như hiện nay.

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó, ROBINSON FARM đã cho ra đời trang TMĐT Foodworld.vn nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Foodworld chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng như: Trà, Cà phê, Nông sản sạch, các dụng cụ, nguyên liệu pha chế cà phê và nhiều COMBO quà tặng hấp dẫn khác với mức giá cực kì ưu đãi đến từ các thương hiệu hàng đầu Việt Nam hiện nay. 

Lion café, Lion King, Robinson Farm, Cacao Gama,.. 

 Những sản phẩm của ROBINSON FARM không chỉ mang tới cho bạn chất lượng hoàn hảo, đầy năng lượng, sự trẻ trung mà còn đánh thức những ý tưởng mới đang tiềm ẩn trong bạn. Tất cả những điều đó hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm lý thú.