Tầm nhìn & Sứ mệnh

 

ROBINSON FARM định hướng phát triển thành Tập đoàn sản xuất và chế biến trà và nông sản hàng đầu khu vực

Không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh, ROBINSON FARM chú trọng vào nghiên cứu và phát triển, đổi mới công nghệ, cải tiến kỹ thuật để tiết kiệm vật tư, nguyên liệu, năng lượng, giảm thiểu lượng phát thải CO2 và sản xuất ra những sản phẩm “xanh” chất lượng nhất mà lại thân thiện với môi trường.

 

Sứ mệnh của ROBINSON FARM được thể hiện rõ qua từng sản phẩm, khi tất cả sản phẩm đều hướng tới chung một mục đích đó là mang lại sức khỏe, vẻ đẹp đánh thức ý tưởng tiềm tàng bên trong con người bạn.

Minh chứng cho điều này là những sản phẩm của ROBINSON FARM . Đều là những sản phẩm 100% từ thiên nhiên, từ nông trại đến tay người tiêu dùng. Mang đến những cảm nhận tự nhiên nhất, chân thật nhất tới khách hàng.

 

Chúng tôi đã thực hiện được sứ mệnh của mình nhưng vẫn còn nhiều việc cần phải làm và hoàn thành tốt hơn nữa trong tương lai.

Đó là mục tiêu 

 

 

  • 100% nguồn cung ứng nông nghiệp có nguồn gốc truy xuất rõ ràng: 

 

Để duy trì nhiều nguồn cung ứng nguyên liệu sạch, có nguồn gốc rõ ràng và điều không hề dễ dàng.

Vì vậy, chúng tôi tập trung đầu tư không chỉ tiền bạc mà còn cả thời gian, công sức và cả niềm nhiệt huyết đam mê để  SẢN XUẤT các nguyên liệu thành phần có trong sản phẩm của chúng tôi. 

Chúng tôi tuyển chọn những hạt giống kỹ lưỡng, không có sự can thiệp của bất kỳ thành phần chất hóa học độc hại nào. 

Sản xuất với quy trình khép kín, an toàn, loại bỏ các thành phần hóa học độc hại cho cơ thể. 

Sản phẩm của chúng tôi có các giấy chứng nhận tiêu chuẩn do các tổ chức uy tín trong nước và trên thế giới cấp.

  • Bảo vệ môi trường

Song hành cùng phát triển doanh nghiệp, mục tiêu của chúng tôi là làm giảm tác động đến môi trường thiên nhiên. 

Chúng tôi đặt ra “Bảo vệ rừng và thiên nhiên ” là mục tiêu chính cho từng hành động và quy trình sản xuất .

Cam kết bảo vệ môi trường thông qua việc nghiên cứu các công thức sản phẩm, quy trình sản xuất và đóng gói thành phẩm

Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thân thiện với môi trường.

 

  • Cải thiện sức khỏe cho người tiêu dùng

 

Sức khỏe là yếu tố hàng đầu cần được đầu tư cho sự phát triển bền vững của con người. Chính vì thế, cải thiện dinh dưỡng cộng đồng đã trở thành chính sách không kém phần quan trọng của chúng tôi để hướng tới một thế hệ tương lai phát triển toàn diện.

Chính vì trăn trở đó, chúng tôi luôn tìm tòi và học hỏi để cho ra đời các sản phẩm dinh dưỡng tối ưu nhất.

 

  • Hỗ trợ Nông dân và Cộng đồng của họ

 

Cà phê được vun trồng có trách nhiệm, được buôn bán có đạo đức nghĩa là hợp tác với người nông dân để sản xuất theo cách mang lại lợi ích cho doanh nghiệp, cho cộng đồng và môi trường.

Thành công lâu dài của chúng tôi gắn kết với thành công của hàng ngàn người nông dân . Đó là lý do chúng tôi đầu tư vào các chương trình cho vay dành cho những cộng đồng trồng cà phê, trà và nông sản. Làm việc trực tiếp với người nông dân để giúp cải thiện chất lượng nông sản. Đó không chỉ là điều đúng đắn cần làm. Đó còn là điều đúng đắn cần thực hiện cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Bằng cách cứu sống người nông dân và củng cố cộng đồng nông nghiệp, chúng tôi đảm bảo chuỗi cung ứng sản phẩm chất lượng cao ổn định trong tương lai.

 

  • Giá trị của nhân viên luôn được khi nhận và bù đắp xứng đáng

 

Luôn ghi nhận và trân trọng sự nỗ lực cùng với các giá trị lao động của tất cả các nhân viên trong hành trình lớn mạnh và trong từng thành công của Lion Cafe, chúng tôi muốn từng thành viên của công ty nhận được những gì họ xứng đáng. Tại Lion cafe chúng tôi có các chính sách về tiền lương rõ ràng và công bằng để đảm bảo từng thành viên của Lion Cafe sẽ có một mức thu nhập tốt và thỏa đáng với công sức và tâm huyết của họ. 5.

Phát triển nhân viên

  • Tại ROBINSON FARM, chúng tôi nhận thức rõ tầm quan trọng của việc phát triển nhân viên trong vấn đề xây dựng một môi trường làm việc hiệu quả và tích cực. Vì thế, chúng tôi dành một phần ngân sách không nhỏ cho các hoạt động đào tạo nhân viên thường niên thông qua các chương trình đào tạo nội bộ và bên ngoài. Chúng tôi mong muốn tạo cơ hội và điều kiện tốt nhất cho nhân viên của mình nâng cao kiến thức, phát triển bản thân đồng thời đóng góp cho sự phát triển công ty và cộng đồng.

 

 

  • Phát triển kinh tế tại địa phương

 

 

Tại các địa phương mà ROBINSON FARM có hoạt động sản xuất và kinh doanh,chúng tôi luôn hướng đến việc gắn kết giữa mở rộng quy mô hoạt động với sự phát triển kinh tế của địa phương:

 

  • Đầu tư cơ sở vật chất, góp phần xây dựng các cơ sở hạ tầng tại địa phương.

 

  • Tạo việc làm, đào tạo nghề cho lực lượng lao động của địa phương

Không ngừng cải tiến chất lượng các dòng sản phẩm nhằm phục vụ người tiêu dùng. 

Chúng tôi đang tạo nên một cuộc cải cách chất lượng cuộc sống cho con người. Đây là một cuộc hành trình tràn đầy thử thách.